Dự đoán soi kèo trận VITORIA SETUBAL VS BENFICA 30.01.17

Share it:

Vitoria Setubal vs Benfica đều đã phục hồi trở lại từ sau thất bại đáng thất vọng. Benfica có thể tiếp tục cứu vớt ngôi vô địch bóng đá Bồ Đào Nha với chiến thắng vào đêm thứ hai? Tham khảo trước những nhận định soi kèo của chuyên gia bóng đá để ghi nhận thêm vào danh sách cược của bạn.
Hai bên đều nhận được qua sự thất vọng của họ League Cup, đá ra 24 giờ sau khi chính thức vào ngày chủ nhật. Cả hai đội thua ở bán kết của họ trong Algarve tuần trước, chi phí cho họ một cơ hội để ăn một vài bạc. Đó là một cú đánh lớn để Benfica, người đã trở nên quen với việc chiến thắng cuộc thi đó. Họ là những người nắm giữ, sau khi giành được danh hiệu ba mùa chạy, vì vậy họ có lợi thế hơn về thời gian.

Tuy nhiên, mất mát mà có thể ảnh hưởng đến những hy vọng của họ về một danh hiệu Bồ Đào Nha? Họ có thể dẫn đầu trong Liga Nos ngay bây giờ, nhưng họ đã ra khỏi các loại của cuối năm, trong đó yếu tố nhập để thất bại hồi giữa tuần của họ. Bây giờ họ đã thất bại trong việc giữ sạch lưới ở ba trong bốn trận gần họ, đó là không đủ tốt khi bạn xem xét tiêu chuẩn thông thường của họ về bảo vệ và thống trị của họ ở Bồ Đào Nha. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, họ đã cho phép trong tám mục tiêu trên bốn trò chơi, trong đó cho thấy nó là một vấn đề nghiêm trọng.

Đó chắc chắn điều gì đó Setubal có thể tìm đến khai thác, mặc dù cũng bị rơi ra khỏi cốc tự. Họ vẫn có quản lý để giành chiến thắng bốn trận đấu cuối cùng của họ ở nhà, ghi được bảy bàn thắng trong quá trình này. Ngày đầu đó, họ đã ghi lại một chiến thắng 2-1 ở đây Sporting đối thủ thành phố của Benfica, trong đó cho thấy rằng họ có thể sản xuất chống lại các bên lớn nhất trong cả nước.

Setubal đã giành được 56% số trận trên sân nhà mùa này, trong khi họ đã trung bình 1,22 bàn mỗi trận ở đây. Họ là cầu thủ ghi bàn đều đặn ở mặt đất của riêng mình, việc tìm kiếm các mạng lưới ở 67% các cuộc đi chơi của họ ở Estadio làm Bonfim. Câu hỏi đặt ra là, họ có thể tiếp tục những thống kê ấn tượng khi họ lưu trữ Benfica vào đêm thứ hai? Đánh giá của các nhà vô địch hình thành trước trận này, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ.

Bạn chỉ cần nhìn vào vài trận gần Benfica để xem họ có một số vấn đề. Họ để thủng lưới hai lần ở nhà để Leixoes phân chia thứ hai vào trong cốc, trong khi họ để cho trong ba mục tiêu trong đầu của họ ở phút 25 trên sân nhà trước Boavista gần đây. Họ sau đó tăng thủng lưới ba lần trong việc mở ở phút thứ 26 của hiệp thứ hai chống lại 15 đặt Moreirense tuần trước, vì vậy phải có một số vấn đề với tổ chức của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang ủng hộ đội chủ nhà để ghi bàn, trong khi du khách đã ghi bàn trong 100% của trò chơi của họ đi. Điều đó có chúng tôi ủng hộ cả hai đội ghi bàn, trong đó có giá 11/10.

Miễn phí các tips soi kèo từ chuyên gia cá độ bóng đá mỗi ngày cho cơ hội của bạn để giành chiến thắng lớn!
ĐỐI ĐẦU
Benfica đã thắng sáu chuyến đi cuối cùng của họ để Vitoria Setubal, chiến thắng cuối cùng của họ ở đây gặp gỡ 4-2.
Vitoria Setubal VS Benfica STATS
Benfica đã giành được 78% số trận đấu của họ trong Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha, ghi được đúng hai bàn thắng trong 55% của các trò chơi của họ đi. Vitoria đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong 10 của 15 trận đấu cuối cùng của họ.

Vitoria Setubal

Tiền vệ Costinha là ra cho Vitoria Setubal, đã nhặt một hệ thống treo sau khi tích lũy quá nhiều thẻ vàng.

Benfica

Benfica tiếp tục bỏ lỡ Alex Grimaldo ở cánh trái, trong khi tiền vệ phòng ngự Ljubomir Fejsa vắng mặt vì chấn thương.
Share it:
Next
This is the most recent post.
Previous
Posting Lama

soi kèo

Post A Comment:

0 comments: